© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Về Chúng tôi

 • su ra doi

  SỰ RA ĐỜI

  Là một nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp ở địa bàn Hà Nội và khu vực phía Bắc. Năm 2012, công ty cổ phần Kosmos Việt Nam chính thức ra đời với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường và vươn rộng ra thị trường thế giới. 

  Ngay từ khi thành lập, công ty cổ phần Kosmos đã đặt ra những giá trị cốt lõi và lấy đó làm nguồn sống của công ty. Với sứ mệnh lớn lao, công ty cổ phần Kosmos với phương trâm trở thành nhà phân phối "UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, ĐỘC ĐÁO, HẾT MÌNH VÀ ĐỔI MỚI".

  Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ từ thị trường Hà Nội và kinh nghiệm hoạt động lâu dài trong lĩnh vực sàn gỗ, đến nay Kosmos đã và đang không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu quốc tế bằng tất cả sự niềm tin và sự tin tưởng.

 • qua trinh phat trien

  QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

  Năm 2012, để đánh dấu bước phát triển đầu tiên đầy mạnh mẽ, 2 dòng sản phẩm mang tên Kosmos và Morser được ra đời. Tiếp đó là thương hiệu Thaixin được ra mắt năm 2013 với nhiều đặc tính nổi trội. 

  Kosmos đã đạt doanh số 500.000 m2 và trở thành nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Và lần đầu tiên Kosmos là nhà cung cấp độc quyền sản phẩm sàn gỗ Pháp Alsafloor vào tháng 4/2015 mang đến nhiều sự lựa chọn.

  Tháng 6/2015 Kosmos tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm sàn gỗ Baltero nhập khẩu từ Bỉ với chất lượng đẳng cấp Châu Âu. năm 2016, Kosmos chính thức đột phá trở thành nhà phân phối sàn gỗ Egger nhập khẩu từ Đức.

 • muc tieu phat trien

  MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

  Kosmos với SỨ MỆNH “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường” với 5 PHƯƠNG CHÂM chính để trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam uy tín quốc tế

  UY TÍN: Chú trọng nâng cao uy tín, giữ vững những gì đã cam kết, tôn trọng khách hàng và làm việc có trách nghiệm, hết mình
  ĐỘC ĐÁO:  Tìm kiếm và nghiên cứu về mẫu mã chất lượng và giá cả để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất
  CHUYÊN NGHIỆP: Không ngừng cải thiện chất lượng, dịch vụ, trình độ nhân viên, giải đáp mọi thắc mắc
  HẾT MÌNH: "Cái nghề gắn với cái tâm" Kosmos luôn chú trọng làm việc hết mình với tinh thần nhiệt huyết và tận tâm
  ĐỔI MỚI: Không ngừng đổi mới, tìm hiểu những sản phẩm có chất lượng, nâng cao dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện nghi nhất.

 • thanh tuu

  THÀNH TỰU

  • Trở thành nhà phân phối lớn nhất và có uy tín trên thị trường với quy mô lên đến 7.000m2 gồm có 4 kho lớn
  • Đạt 1.000.000m2 bán ra với doanh thu gần 300 tỷ đồng và trở thành đối tác độc quyền với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới là Bỉ, Pháp, Hàn Quốc, Malaysia
   
  • Hệ thống 500 đại lý bán lẻ trải dài trên khắp cả nước 
   
  • Sở hữu nhà máy sản xuất lớn với tất cả các phụ kiện và kho bãi 7.000m
   
  • Hệ thống vững mạnh với trên 100 nhân sự tại các chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn

  Có thể nói Kosmos giờ đây đã có chỗ đứng vững trên thị trường đầy biến động không ngừng này. Với tiêu chí cạnh tranh lành mạnh và mang đến cho các khách hàng sự hài lòng nhất thông qua sự cố gắng nỗ lực không ngừng của cả công ty.
 • du an tieu bieu

  DỰ ÁN TIÊU BIỂU

  1. Dự án chung cư Ehome5, đây được coi là một trong những dự án công trình trọng điểm với diện tích 40.000m2 thuộc khu đô thị Nam Long Quận 7 Tp.HCM. Tọa lạc nằm cách trung tâm Quận 1 4km cách Phú Mỹ Hưng 1.5km
   
  2. Dự án ARTEMIS với diện tích 22.000m2 tọa lạc nằm ở Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
   
  3. Dự án nhà máy Sakurai Việt Nam KCN Lễ Môn Thanh Hóa 40.000m2
   
  4. Dự án chung cư No.4 B Đoàn Ngoại Giao Hà Nội với 14.286 m2
   
  5. Dự án Dầu khí Thái Bình 4.000m2
   
  6. Dự án trường mầm non Academi 4.000m2