© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Tin tức

 • tham quan toa dam nha may egger tai wismar germany 09 2019

  Tham quan tọa đàm nhà máy Egger tại Wismar Germany 09-2019

  Để khẳng định nguồn gốc và xuất xứ của sàn gỗ Egger, buổi tọa đàm và tham quan nhà máy Egger tại Đức được Kosmos tổ chức cùng các sự tham gia nhà đại diện phân phối bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào tháng 9-2019.

  Xem chi tiết
 • trien lam san go egger tai hoi cho vietbuild 9 2019

  Triển lãm sàn gỗ Egger tại hội chợ VietBuild 9-2019

  Được tổ chức 3 lần mỗi năm tại trung tâm triển lãm quốc tế Việt Build tại Hồ Chí Minh nơi các dòng sản phẩm chuyên về xây dựng ra mắt cộng đồng. Tháng 9-2019 sàn gỗ Egger tham gia triển lãm giới thiệu đến cộng đồng về dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

  Xem chi tiết
 • san go thaixin 2019 co gi moi

  Sàn gỗ Thaixin 2019 có gì mới ?

  Bộ sưu tập Thaixin New ra mắt 06-2019 nối tiếp dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thailand có mặt nhiều năm trên thị trường Việt với nhiều cải cách tối ưu vượt trội hơn.

  Xem chi tiết
 • huong dan cham soc san go egger comfort

  Hướng dẫn chăm sóc Sàn gỗ EGGER Comfort

  Mọi loại sản phẩm đều cần được về sinh và sử dụng đúng cách để có được tuổi thọ tốt nhất. Chúng tôi xin gửi đến bạn cách chăm sóc sàn gỗ Egger Comfort được nhà sản xuất khuyên dùng. Và yên tâm là Egger Comfort hoàn toàn không bị bay màu khi vệ sinh đúng cách nhé!

  Xem chi tiết
 • san go egger aqua cong nghe san go cho nha tam

  Sàn gỗ Egger Aqua+ công nghệ sàn gỗ cho nhà tắm

  Nói đến không gian nhà tắm chúng ta đã cảm nhận được sự ẩm ướt, một điều kiện mà các vật liệu gỗ trở nên yếu mềm. Tuy nhiên với khoa học kĩ thuật sàn gỗ Egger Aqua đã ra đời và tạo ra điều ấn tượng dường như không thể. Sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm.

  Xem chi tiết
 • cac thuong hieu san go co he thong ban hang toan cau

  CÁC THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ CÓ HỆ THỐNG BÁN HÀNG TOÀN CẦU

  Sàn gỗ nhập khẩu cao cấp với sự tồn tại của các thương hiệu lâu năm đã có hệ thống bán hàng và đạt tiêu chuẩn nhập khẩu tại các nước tiên tiến, đã có mặt trên thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm.

  Xem chi tiết
 • san go egger ?? san pham cua tuong lai

  SÀN GỖ EGGER – SẢN PHẨM CỦA TƯƠNG LAI

  Vật liệu gỗ lên ngôi, chiếm giữ vai trò quan trọng trong xây dựng và thiết kế nội thất, đặc biệt là gỗ công nghiệp. Một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đang có được sự hài lòng của đa phần khách hàng – sàn gỗ Egger có những ưu điểm vượt trội, được ví như một sản phẩm đến từ tương lai, thỏa mãn những mong muốn của người dùng, khắc phục khá nhiều bất tiện về thời tiết, va đập, thẩm mỹ.

  Xem chi tiết
 • chung chi quoc te cua robina flooring

  Chứng chỉ quốc tế của Robina Flooring

  Các trung tâm kiểm định và đánh giá tầm cỡ quốc tế cho chúng ta các kết quả khách quan và đáng tin nhất. Sàn gỗ Robina sản phẩm và thương hiệu có chỗ đứng trên thị trường quốc tế cũng không thể thiếu các tiêu chuẩn và chứng chỉ này

  Xem chi tiết
 • danh gia san go egger aqua pro  tinhte

  Đánh giá sàn gỗ Egger Aqua Pro - Tinhte

  Điều mà mình thích nhất khi đi, nằm, rờ vào sàn EGGER PRO là cảm giác được các vân gỗ, tom gỗ và khi đi lên thì nó rất êm, ấm chân chứ không cứng và lạnh như sàn gạch, đá. Tiếp theo là màu gỗ không bóng, vân gỗ như thật, các đường lồi lõm nhìn rất tự nhiên, không phản chiếu ánh sáng. Thử nghiệm đổ nước, nhúng nước cho thấy sàn có khả năng chống nước tốt.

  Xem chi tiết
 • xu the san go lot xuong ca

  Xu thế sàn gỗ lót xương cá

  Xương cá là kiểu lót sàn theo kiểu ghép cổ điển, làm nổi bật nền sàn cũng như tăng giá trị không gian, đang dần trở thành xu thế mới với sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp Egger 3D xương cá. Phương pháp lắp đặt dễ dàng mang lại thẩm mỹ và độ bền cao Egger 3D xương cá đã là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

  Xem chi tiết