© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Tin tức

 • lam the nao de lua chon tam op tuong nano chat luong

  Làm thế nào để lựa chọn tấm ốp tường NANO chất lượng?

  Tấm ốp tường Nano hay còn được gọi là tấm nhựa giả gỗ là loại vật liệu cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều tấm ốp tường Nano kém chất lượng. Làm cách nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt. Kosmos sẽ cung cấp cho bạn vài ”mẹo” để giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý, đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
 • 6 ung dung cua tam op tuong nhua gia da trong nganh thiet ke noi that

  6 ứng dựng của tấm ốp tường nhựa giả đá trong ngành thiết kế nội thất?

  Xu hướng trang trí nội thất hiện nay là cần những vật liệu an toàn, bền, đẹp thi công dễ dàng và chi phí hợp lý. Hiểu được điều đó KOSMOS đã bổ sung thêm bộ sưu tập của mình với những mẫu tấm ốp tường nhựa giả đá – đẹp lung linh. Vân đá đa dạng đáp ứng tất cả các phong cách thiết kế từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại.

  Xem chi tiết
 • tam op tuong pvc van da ?? vat lieu moi ung dung rong rai trong doi song hang ngay

  Tấm ốp tường PVC vân đá – Vật liệu mới, ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

  Tấm ốp tường PVC vân đá KOSMOS hay còn gọi là tấm nhựa giả đá là một trong những vật liệu mới đang được sử dụng rộng rãi.Sản phẩm có ưu điểm là bền,chi phí rẻ hơn so với đá tự nhiên. Là loại vật liệu mới, đầy hứa hẹn trong ngành thiết kế nội thất.

  Xem chi tiết
 • quality by egger la gi  san go egger duoc san xuat o dau

  Quality by Egger là gì ? Sàn gỗ Egger được sản xuất ở đâu ?

  Sau mỗi sản phẩm Egger đều có dòng chữ ” Quality by Egger ”. Thuật ngữ này là gì ? và sàn gỗ Egger đang phân phối tại Việt Nam có xuất xứ ra sao ?

  Xem chi tiết
 • che do bao hanh cua san go cong nghiep thaixin

  Chế độ bảo hành của sàn gỗ công nghiệp Thaixin

  Chế độ bảo hành sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Thailand, sàn gỗ Thaixin cốt xanh siêu chịu nước áp dụng toàn khu vực Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • thu nghiem 200h chiu nuoc voi san go thaixin cot xanh

  Thử nghiệm 200h chịu nước với sàn gỗ Thaixin cốt xanh

  Sàn gỗ công nghệ mới cốt xanh siêu chịu nước 2020 được nhập khẩu hoàn toàn từ Thailand thay thế cho bộ sản phẩm cũ. Khả năng chịu nước lên tới 200h được thử nghiệm thực tế tại Việt Nam

  Xem chi tiết
 • tham quan toa dam nha may san go thaixin  vanachai group

  Tham quan tọa đàm nhà máy sàn gỗ Thaixin - Vanachai Group

  10-2019 Công ty cổ phần Kosmos Việt Nam tổ chức tọa đàm nhà máy sàn gỗ Thaixin Vanachai Group với sự tham gia của hệ thống đại lý sàn gỗ công nghiệp Thaixin tại Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • tham quan toa dam nha may egger tai wismar germany 09 2019

  Tham quan tọa đàm nhà máy Egger tại Wismar Germany 09-2019

  Để khẳng định nguồn gốc và xuất xứ của sàn gỗ Egger, buổi tọa đàm và tham quan nhà máy Egger tại Đức được Kosmos tổ chức cùng các sự tham gia nhà đại diện phân phối bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào tháng 9-2019.

  Xem chi tiết
 • trien lam san go egger tai hoi cho vietbuild 9 2019

  Triển lãm sàn gỗ Egger tại hội chợ VietBuild 9-2019

  Được tổ chức 3 lần mỗi năm tại trung tâm triển lãm quốc tế Việt Build tại Hồ Chí Minh nơi các dòng sản phẩm chuyên về xây dựng ra mắt cộng đồng. Tháng 9-2019 sàn gỗ Egger tham gia triển lãm giới thiệu đến cộng đồng về dòng sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

  Xem chi tiết
 • san go thaixin 2019 co gi moi

  Sàn gỗ Thaixin 2019 có gì mới ?

  Bộ sưu tập Thaixin New ra mắt 06-2019 nối tiếp dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thailand có mặt nhiều năm trên thị trường Việt với nhiều cải cách tối ưu vượt trội hơn.

  Xem chi tiết