© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Thử nghiệm 200h chịu nước với sàn gỗ Thaixin cốt xanh

Sàn gỗ công nghệ mới cốt xanh siêu chịu nước 2020 được nhập khẩu hoàn toàn từ Thailand thay thế cho bộ sản phẩm cũ. Khả năng chịu nước lên tới 200h được thử nghiệm thực tế tại Việt Nam

Sàn gỗ thương hiệu Thaixin lõi xanh siêu chịu nước
Sàn gỗ thương hiệu Thaixin lõi xanh siêu chịu nước 

Điểm qua về thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập Thái, một dòng sàn gỗ do Kosmos phân phối. tên tuổi Thaixin được biết tới như những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Vanachai Thái Lan nhập khẩu chính ngạch. Qua nhiều năm cũng ứng thị trường Thaixin cũng đã làm lên tên tuổi định vị được thương hiệu và chỗ đứng được rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Và đến nay bộ sưu tập 2020 với nhiều cải tiến tối ưu vô cùng ấn tượng đến từ sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan.

Bộ sưu tập cốt xanh chịu nước Thaixin Flooring
Bộ sưu tập cốt xanh chịu nước Thaixin Flooring

Kosmos với nhiều năm đi tìm hiểu và chuyên phân phối nghành sàn gỗ công nghiệp. Những khám phá về công nghệ - thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng trên thế giới chắt lọc kết nối đến thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra những dòng sản phẩm phù hợp và ưu thế bất ngờ để phục vụ thị trường. Và năm 2020 một màn lột xác của sàn gỗ Thái Lan khiến chúng tôi cũng không ít tự hào và bất giờ. Dòng sàn gỗ mới được nâng cấp rất nhiều, đáng nói đến là lõi gỗ HFD GREEN siêu chịu nước. Bộ sưu tập màu sắc cải tiến công nghệ cao cấp của Đức tạo ra một dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội hơn rất nhiều.

Cốt gỗ HDF GREEN sàn gỗ Thaixin 2020 và hèm khóa thông minh
Cốt gỗ HDF GREEN sàn gỗ Thaixin 2020 và hèm khóa thông minh

Ngoài những thông số về độ an toàn ( pháp lý quốc tế ) cũng như chất lượng sản phẩm. Kosmos đã tạo ra môi trường khắt khe để thử thách dòng sàn gỗ Thái Lan công nghệ mới. Dù đây là vật liệu lọt sàn cung ứng môi trường trong nhà, chúng tôi đã lắp đặt thí nghiệm ngoài trời dưới môi trường khí hậu tự nhiên Việt Nam tại HCM. Phơi nắng  - Phơi mưa - tạo ẩm ướt và ma sát mạnh. Sinh hoạt thực tế môi trường công nghiệp ..v..v.. Tất cả được ghi hình chi tiết mời quý vị cũng theo dõi.


Video thử nghiệm thực tế sàn gỗ Thaixin tại Kosmos Việt Nam.

Kết quả cho thấy sàn gỗ Thái Lan sau 200h thử thách vẫn chưa hề rơi vào trạng thái hư hỏng hoàn toàn, Tác động từ môi trường ngập nước và nhiệt độ ánh nắng mặt trời sản phẩm ván sàn dãn nở trong thông số cho phép, Những phép thử ma sát mạnh khiến mặt sàn trầy nhẹ không đáng kể. Đây là một kết quả đầy bất ngờ và cũng khằng định được chất lượng sàn gỗ Thái Lan cốt xanh có độ cải tiến mạnh mẽ.

Bảo hành chính nghạch tại Việt Nam 15 năm với Thaixin Flooring
Bảo hành chính nghạch tại Việt Nam 15 năm với Thaixin Flooring

Bộ sưu tập mới vẫn phong phú với 2 quy cách 8mm và 12mm. Mạnh mẽ hơn - thẩm mỹ hơn nhưng phân khúc và giá của sàn gỗ Thailand vẫn phổ dụng và bình dân hơn cả, Sản phẩm được bảo hành chính ngạch bởi nhà phân khối Kosmos về chất lượng và tiêu chuẩn lên tới 15 năm, Và đây cũng là một trong ít dòng sàn gỗ công nghiệp có hỗ trợ bảo hành ngay cả khi ngập nước. Một thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đúng với tiêu chí: RẺ -BỀN - ĐẸP. Thaixin Flooring một dòng sàn gỗ công nghiệp đáng trải nghiệm.
Kosmos JSC