© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood

Sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood là vật liệu mới được ứng dụng rộng rãi trong trang trí ngoại thất. Đặc biệt được lắp đặt tại hồ bơi, sân vườn, cầu thang ngoài trời. Đây là loại vật liệu siêu chịu nước, mài mòn cao nên rất được ưa chuộng cho không gian ngoài trời.

 

1. Sàn gỗ nhựa ngoài trời có cấu tạo như thế nào?

Đây là vật liệu thuộc bộ sưu tập gỗ nhựa ngoài trời composite với thành phần chủ yếu là 60% bột gỗ, 30% bột nhựa PE, 3% chất tạo màu và 7% chất kết dính. Trong thành phần của gỗ nhựa ngoài trời chủ yếu là bột gỗ và bột nhựa nên chúng mang ưu điểm của cả 2 loại vật liệu.

Cấu tạo sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood.
Cấu tạo sàn gỗ nhựa ngoài trời koswood.

 1. Ưu điểm của sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood.

 • Chịu nước 100% không ẩm mốc, mối mọt và công vênh
 • Chịu lực mài mòn mạnh.
 • Lắp đặt và thi công dễ dàng.
 • Bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí.
 • Độ bền sản phẩm cao.
Ưu điểm sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood.
Ưu điểm sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood.
 1. Có bao nhiêu loại sàn gỗ ngoài trời.

Dựa vào cấu trúc của sàn gỗ nhựa ngoài trời, người ta chia ra làm 3 loại: Tấm sàn gỗ nhựa đặc, tấm sàn gỗ nhựa lỗ chữ nhật và tấm sàn gỗ nhựa lỗ tròn. Tấm sàn gỗ nhựa lỗ chữ nhật sẽ rỗng hơn 2 loại còn lại nên nó sẽ nhẹ hơn và chi phí cũng rẻ hơn nhưng độ chịu lực không tốt bằng 2 loại còn lại nên thường được lắp đặt ở hồ bơi.

Những nơi có mật độ đi lại cao như quán cà phê, sân vườn,… thì ưu tiên lắp 2 loại còn lại.

Tại thì trường Việt Nam thì 2 loại sàn gỗ nhựa lỗ chữ nhật và lỗ tròn được sử dụng nhiều nhất, vì khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nên sử dụng 2 loại sàn này để dễ dàng thoát nước.

Phân loại sàn gỗ nhựa ngoài trời
Các loại sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood.

 1. Ứng dụng của sàn gỗ nhựa ngoài trời Koswood.

  4.1. Lắp đặt tại hồ bơi.

Hồ bơi là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Với tính năng chịu nước 100%, chống trơn trượt, và độ thẩm mỹ cao chi phí lắp đặt bảo hành bảo dưỡng thấp. Thời gian sử dụng lên đến 25 năm.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời được lắp đặt tại hồ bơi.
Sàn gỗ nhựa ngoài trời được lắp đặt tại hồ bơi.

 1. 4.2. Lắp đặt tại sân vườn

Sân vườn nhà ở là nơi thường xuyên tổ chức các buổi tiệc. nơi mọi người vui chơi, trò chuyện. Với gỗ nhựa ngoài trời vừa thân thiện với môi trường. Màu sắc của gỗ đem lại cảm giác ấm ấp gần gữi gắn kết tình cảm của tất cả mọi người lại với nhau.

Sàn ngoài trời
Sàn gỗ nhựa ngoài trời lắp đặt tại sân vườn.

Với những chia sẻ trên về sàn gỗ nhựa ngoài trời đã giúp bạn đọc có thêm kiến thức cũng như bật mí những ý tưởng trang trí nội, ngoại thất cho tất cả mọi người. Và dù bạn chọn bất kỳ vật liệu nào thì hãy tìm đến nhà cũng cấp uy tín cũng như các thương hiệu lâu năm để mua được hàng chất lượng nhất.