© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

NHIỆM VỤ TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ ĐẠI DIỆN NHẬP KHẨU SÀN GỖ KOSMOS TẠI VIỆT NAM

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng đều dành sự quan tâm đặc biệt đến chính sách người đại diện và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Đối với việc mua sản gỗ cũng vậy, nhiệm vụ trách nhiệm của nhà đại diện nhập khẩu sàn gỗ tại Việt Nam với khách hàng như thế nào?

Nhiệm vụ trách nhiệm của nhà đại diện nhập khẩu sàn gỗ tại Việt Nam là gì?

Nhằm đáp ứng sự quan tâm của khách hàng, tất cả những hậu đãi mà nhà sản xuất cung cấp sẽ được nhà đại diện phân phối Kosmos triển khai. Cụ thể như sau:

Tư vấn cụ thể, rõ ràng cung cấp thông tin và các chứng nhận liên quan đến sản phẩm
 

Tư vấn giới thiệu về sản phẩm sàn gỗ
Tư vấn giới thiệu về sản phẩm sàn gỗ

Khi cung cấp dòng sản phẩm nhập khẩu, nhiệm vụ trách nhiệm của nhà đại diện nhập khẩu sàn gỗ tại Việt Nam chính là tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng hướng dẫn và thực hiện việc thi công lắp đặt sàn gỗ cho quý khách để đảm bảo đúng quy cách, tiêu chuẩn lắp ráp và nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, công ty phải tiến hành hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, các giữ cho sản gỗ nhập khẩu được bền, đẹp, tăng tuổi thọ.

Các chứng nhận liên quan có pháp lý
Các chứng nhận liên quan có pháp lý

Những điều này không chỉ thuộc nhiệm vụ trách nhiệm của nhà đại diện nhập khẩu sàn gỗ tại Việt Nam mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo của người bán hàng.

Bảo hành và bảo trì sàn gỗ theo đúng chính sách cam kết

Đối với khách hàng mua và được thi công lắp đặt sàn gỗ sẽ được công ty phân phối sàn gỗ cam kết bảo hành với từng hạn mục sản phẩm cụ thể khi gặp phải các lỗi không phải do chủ quan người sử dụng gây ra theo điều kiện bảo hành rõ ràng đã được cung cấp trước khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Trong quá trình sử dụng,thường các lỗi được bảo hành khi bạn gặp phải các vấn đề cong vênh, co ngót, bay màu ở điều kiện bình thường, không phải do tác động của thời tiết, ngoại lực sẽ được bảo hành. Tuy nhiên với các dòng cao cấp có thêm gói bảo hành ngập nước các lỗi hư hỏng do ngập nước được bảo hành theo cam kết từ trước.

Hướng dẫn sử dụng và điều kiện bảo hành sản phẩm sàn gỗ
Hướng dẫn sử dụng và điều kiện bảo hành sản phẩm sàn gỗ

Tất cả các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu sẽ có chính sách bảo hành về mối mọt trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, một số dòng sàn gỗ đặc biệt như Egger Design và Egger Aqua sẽ được bảo hành về ngập nước trọn đời.

Sau khi kiểm tra và xác nhận lỗi nằm trong trách nhiệm của mình, nhà phân phối các dòng sàn gỗ nhập khẩu tại Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện theo đúng cam kết.

Sau khi đã xác nhận lỗi, kỹ thuật viên phía công ty đại diện sẽ tư vấn, đề xuất phương án khắc phục lỗi và hẹn ngày tiến hành. Quý khách sẽ tư vấn cụ thể một lần nữa về cách sừ dụng, phòng tránh các lỗi cho sản phẩm sau khi việc sửa chữa hoàn tất.

Cam kết thực hiện theo đúng thời gian nhà sản xuất đề ra

Đối với khu vực nhà ở, khách hàng sẽ được bảo hành 15 năm đến 35 năm tùy gói bảo hành nhà máy sản xuất đưa ra. Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào chất lượng sàn gỗ, thời gian bảo hành về kỹ thuật sẽ từ 6-24 tháng do nhà thi công lắp đặt chịu trách nhiệm.

Trên đây là những nhiệm vụ trách nhiệm của nhà đại diện nhập khẩu sàn gỗ tại Việt Nam. Nắm rõ những điều này, quý khách hàng có thể yên tâm mua và sử dụng các sản phẩm phù hợp đối với gia đình của mình.

Kosmos JSC