© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Nhà máy sàn gỗ Robina

Nhà máy sàn gỗ Robina được điều hành bởi tập đoàn Robin Group có địa chỉ tại :Robina Flooring Sdn Bhd - 1, Jalan Industri 1/5, Taman Perindustrian Temerloh, 28400 Mentakab, Pahang,Malaysia. Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp đến nay Robina đã có mặt trên toàn thế giới.


Nhà máy sàn gỗ Robina


Robina Flooring Sdn Bhd & Kosmos JSC Việt Nam

Sàn gỗ Robina được sản xuất bởi tập đoàn gỗ ván sàn hàng đầu châu Á – Robin Resource (thành viên của tập đoàn Robin Group). Nhận thấy sự tương đồng giữa khí hậu Malaysia và Việt Nam, tập đoàn này đã hợp tác với công ty Kosmos tại Việt Nam để phân phối sàn gỗ Robina chính ngạch.

Kosmos nhà phân phối sàn gỗ Robina chính thức tại Việt Nam
Kosmos nhà phân phối sàn gỗ Robina chính thức tại Việt Nam

Giới thiệu về nhà máy sàn gỗ Robina

Với triết lý mang đến thị trường Việt Nam một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đẹp và chất lượng cao cấp, nhà máy sản xuất gỗ Robina luôn chăm chút cho từng sản phẩm và đang dần khẳng định thương hiệu tại nước ta. Hiện nay, sàn gỗ Robina đang chính lĩnh thị trường Việt Nam một phân khúc khách hàng khá lớn và tiềm năng.

Hơn nửa thế kỉ hoạt động sản xuất sàn gỗ công nghiệp - tại Việt Nam biết đến ván sàn Malaysia Robina khoảng 16 năm, nhà máy sàn gỗ Robina đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại với sự kết hợp giữa Witex (Đức) và Robin Group (Singapore) sau này Robina Flooring Sdn Bhd toàn quyền sở hữu và vận hành. Đặc biệt phim trang trí ván sàn được sản xuất 100% tại nhà máy SchattDecor (Đức). Từ đó cho ra những sản phẩm đẹp đến từ centimet.

Nhà máy sàn gỗ Robina - Malaysia
Nhà máy sàn gỗ Robina - Malaysia

Robina sử dụng hơn 6000 Ha rừng tái chế làm nguồn nguyên liệu được quản lý và bảo vệ không gây ảnh hưởng đến tự nhiên. Với diện tích xây dựng nhà máy hoặc 15.000 m², Robina Flooring có tổng công suất sản xuất 5 triệu m² / năm

Nhà máy sàn gỗ Robina tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn châu Âu

Là nhà máy sản xuất sàn gỗ Robina, Robin Resources tự hào là cơ sở dẫn đầu về tài chính, có thể hợp tác với các đơn vị có chuyên môn, công nghệ tiên tiến nhất để mang đến những sản phẩm đáp ứng sự hài lòng của thị trường quốc tế.
 

Hình ảnh tại nhà máy Robina
Hình ảnh tại nhà máy Robina

Nhà máy sàn gỗ Robina đã đạt được các tiêu chuẩn về chất lượng như:

- Chứng nhận chất lượng sản phẩm phù hợp, đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ( Robin Flooring is MS ISO 9001:2008)

- Chứng nhận sàn gỗ Robina sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế (EN 13329:2008)

- Đạt giải thưởng chất lượng, công nhận về sáng tạo, tính năng, chất lượng sản phẩm cùng kiểu dáng đẹp (Homedec’11 Quality Award)
 

Công nghệ sản xuất sàn gỗ Robina - Malaysia
Công nghệ sản xuất sàn gỗ Robina - Malaysia

- Nhà máy sàn gỗ Robina được hội đồng môi trường cực kỳ nghiêm khắc – Singapore cấp chứng nhận an toàn, thân thiện với môi trường ( Singapore Green Label Scheme)

Đối với một nhà máy sàn gỗ mà nói, việc vượt qua các bài kiểm định vô cùng nghiêm ngặt trên là điều vô cùng khó khăn. Do đó, tại Việt Nam không có nhiều đơn vị nhà máy có thể tự sản xuất sàn gỗ chất lượng cao. Việc tuân thủ và đạt được tiêu chuẩn E1 (về mức độ độc hại) là điều tuyệt vời cho một nhà máy đang vươn ra thị trường quốc tế.

Nhà máy sàn gỗ Robina sử dụng nguồn nguyên liệu xanh

Nhà máy sàn gỗ Robina có thể cho ra những sản phẩm xanh nhờ được sản xuất từ các nguyên liệu chính bao gồm:

- 90% bột gỗ tự nhiên được khai thác từ rừng tại Malaysia.

- Cốt gỗ HDF hoàn toàn không sử dụng nhựa PVC cho ra những ván sàn chắc chắn, cứng cáp, không độc hại.

- Quy trình giám sát và kiểm định chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt.

Nhà máy sàn gỗ Robina cho ra những sản phẩm có nhiều đặc tính nổi bật

Sàn gỗ Robina được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại, kết hợp giữa Đức và Singapore, là những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ con người.
 

Sàn gỗ Robina tại Việt Nam
Sàn gỗ Robina tại Việt Nam

- Sàn gỗ Robina có thể lắp đặt ở mọi vị trí trong ngôi nhà, kể cả khu vực bếp, nhà tắm nhờ khả năng chịu nước tốt, độ chống mài mòn cao.

- Có tính năng giảm âm thanh bởi công nghệ Vacumat của Đức.

- Nguồn gỗ 100% từ rừng xanh, có khả năng hút ẩm cao.

- Phim trang trí được sử dụng chính hãng từ SchattDecor – nhà máy hiện đại của Đức.

- Lớp cốt hỗ chắc chắn, hèm khoá VEPS chân không cực kỳ thông minh.

Tại  thị trường Việt Nam Robina không chỉ khẳng định chất lượng từ những người dùng thực tế mà còn mở ra một thời đại mới cho ngành sàn gỗ công nghiệp sôi động. Hiện nay dưới sự phân phối của Kosmos mọi quyền lợi được bảo đảm toàn bộ các chính sách điều kiện bảo hành từ nhà máy Robina.
 

Kosmos JSC