© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Làm thế nào để lựa chọn tấm ốp tường NANO chất lượng?

Tấm ốp tường Nano hay còn được gọi là tấm nhựa giả gỗ là loại vật liệu cao cấp được ứng dụng rất nhiều trong các công trình nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,…. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều tấm ốp tường Nano kém chất lượng. Làm cách nào để mua được sản phẩm chất lượng tốt. Kosmos sẽ cung cấp cho bạn vài ”mẹo” để giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý, đạt chuẩn.

Người tiêu dùng cần có kiến thức nhất định để lựa chọn sản phẩm tốt, góp phần tạo nên kiến trúc đẹp cho căn nhà cũng như giảm chi phí thi công khi sản phẩm kém chất lượng phải sửa đi sửa lại. Chưa nói trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Thế nào là 1 tấm ốp tường Nano chất lượng và kém chất lượng?

Tấm ốp tường Nano chất lượng

 

Tấm ốp tường Nano chất lượng


Bằng mắt thường quan sát thì tấm ốp nhựa giả gỗ cần chắc chắn, bền đẹp. Bề mặt vân không bị rạn nứt, có sự kết dính tổng thể, không bong tróc và được cấu tạo bởi 4 lớp:
Tấm ốp tường Nano chất lượng:

  1. Lớp bảo vệ: trong suốt, giúp vật liệu không bị trầy xước trong quá trình sử dụng.
  2. Lớp trang trí: tấm ốp tường Nano đa dạng về màu sắc và có đầy đủ tất cả vân gỗ trên thế giới. Khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích.
  3. Lớp keo: Keo đặc dụng, liên kết các lớp lại với nhau thật chắc chắn.
  4. Lớp cốt: Được làm từ bột gỗ và nhựa với cấu trúc rỗng theo ô giúp phân tán lực, và tăng độ bền cho tấm ốp tường Nano.
Cấu tạo của tấm ốp tường Nano
Cấu tạo tấm ốp Tường Nano

Tấm ốp Nano kém chất lượng:

Cần dựa vào 2 tiêu chí sau:

  • Độ cứng cáp của tấm ốp tường Nano.

Để cắt giảm chi phí trong quá trình sản xuất thì nhiều nhà máy đã cắt giảm khối lượng nguyên liệu đầu vào nhưng kích thước sản phẩm không đổi. Dẫn đến tấm ốp tường Nano mỏng đi, không có độ cứng cáp. Những sản phẩm như vậy khi dùng tay bẻ mạnh sẽ có cảm giác tấm ốp nhựa giả gỗ muốn gãy. Các sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng thì không có tính chống ẩm, chống thấm, chịu lực kém và độ bền thấp.

  • Độ dày của lớp phủ vân trên tấm ốp tường Nano.

Cần lựa chọn những sản phẩm có lớp vân đều màu, đẹp mắt, có độ kết dính chặc chẽ  với lớp cốt. Những sản phẩm trôi nổi trên thị trường thì lớp vân này thường bị lỗi, không đều màu, nhiều sản phẩm còn bị bong tróc. Những sản phẩm như vầy dù giá có rẻ như thế nào bạn cũng không nên mua. Vì sử dụng sẽ rất có hại cho sức khỏe, tuổi thọ không bền, tốn chi phí nhân công làm đi làm lại.
 

Tấm ốp Nano kém chất lượng

Tấm ốp Nano kém chất lượng

Cần lựa chọn những thương hiệu lớn lâu năm trong ngành. Với tấm ốp tường nano Kosmos bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng. Với mỗi sản phẩm do KOSMOS phân phối, chúng tôi luôn cam kết “bảo hành chính hãng”.