© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Cấu tạo của tấm PVC vân đá KOSMOS – Sản phẩm cao cấp cho mọi công trình.

PVC vân đá hay còn được gọi là tấm nhựa giả đá là vật liệu ốp lát sang trọng. Được sử dụng hầu hết trong mọi công trình hiện nay. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt cùng những ưu điểm vượt trội của PVC vân đá mà người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Tấm nhựa giả đá KOSMOS có thành phần như thế nào?

Tấm PVC vân đá có thành phần cấu tạo từ bột đá, bột nhựa và các chất phụ gia an toàn cần thiết khác. Tùy vào sự nhiều ít của các thành phần này sẽ đem đến những tính chất vật lý khác nhau cho tấm PVC vân đá. Cùng là tấm nhựa giả đá nhưng có loại thiên về độ uốn dẻo – sử dụng để ốp các cột, những bề mặt có độ cong. Có loại được tăng nhiều bột đá sẽ có độ cứng hơn. Về nguyên lý cơ bản, cấu tạo của tấm nhựa giả đá chỉ có 3 thành phần như trên, nhưng ở mỗi nhà sản xuất sẽ có tỷ lệ khác nhau để tạo ra những tấm nhựa giả đá mang đậm tính cách thương hiệu cũng như đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.
Tấm nhựa giả đá KOSMOS

Nhờ vào ng nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm được tạo thành mang những đặc điểm nổi bật của cả 2 nguyên liệu, nên tấm PVC vân đá có các ưu điểm sau:

  • Chống ẩm móc, chịu nước 100%: Thích hợp cho các khu vực như nhà tắm, nhà bếp,…
  • Chống mối mọt, n trùng: Bạn sẽ không còn lo lắng về sự “làm phiền” của mối, hằng năm không cần mua hóa chất diệt mối về xịt khắp phòng, sức khỏe của các thành viên trong gia đình được đảm bảo. Đặc biệt ở những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Chống trầy xước;
  • Các nguyên liệu đầu vào được kiểm định rất khắc khao nên sản phẩm an toàn 100% cho người dùng.
  • Chi phí rẻ hơn đá hơn cương nhưng tính thẩm mỹ không hề thua kém.
Tấm PVC vân đá Kosmos

Pvc vân đá được cấu tạo bao nhiêu lớp?

PVC vân đá Kosmos được cấu tạo bởi 4 lớp.

  1. Lớp bảo vệ bề mặt hay còn được gọi là lớp UV:

Trong suốt, khác với các dòng sản phẩm thông thường hiện nay là không có lớp UV hoặc chỉ có một lớp theo ng nghệ Roller Coating cũ. Tấm PVC vân đá KOSMOS áp dụng ng nghệ phủ UV tiên tiến nhất hiện này là ng nghệ Shower Coating, phủ từ 3 đến 6 lớp. Đem lại cho sản phẩm sự chống trầy xước tốt hơn, sản phẩm bóng, và bền hơn rất nhiều so với các tấm PVC vân đá khác trên thị trường.

  1. Lớp trang trí:

Có thành phần chủ yếu từ nhựa PVC, được in hoa văn theo ng nghệ hàn quốc. Sản phẩm giống với đá hoa cương lên đến 99%. So với đá hoa cương thì tấm PVC vân đá ưu việt hơn, bề mặt sản phẩm đồng nhất màu. Lắp đặt trên các dự án lớn không lo lệch màu.

  1. Lớp keo Hot Melt Pur:

Đây là loại keo chuyên dụng có tính bám dính siêu cao, giúp liên kết giữa các lớp với nhau. Nhờ lớp keo này mà tấm PVC vân đá thành khối thống nhất bền chặt. Trong quá trình sử dụng không lo sản phẩm bị bong tróc, cong vênh.

  1. Lớp nhựa PVC Plasker:

Được pha trộn giữa bột đá, bột nhựa và các nguyên liệu khác theo tỷ lệ nhất định, giúp sản phẩm không quá giòn có độ đàn hồi vừa phải. Độ cứng cáp của tấm PVC vân đá phụ thuộc vào độ dày của lớp nhựa này. Sản phẩm có độ dày càng lớn thì độ chịu lực và độ bền sẽ càng cao.
Cấu tạo của tấm PVC vân đá KOSMOS

Khi mua tấm PVC vân đá bạn nên nhớ yếu tố đầu tiên và kiên quyết chính là chính sách bảo hành. Những sản phẩm có đầy đủ chính sách, cũng như minh bạch từ khâu sản xuất đến thương hiệu thì đó được xem như 1 lời cam kết của nhà sản xuất về chất lượng sản phẩm của chính mình. Khi mua những sản phẩm như vậy bạn sẽ an tâm tuyệt đối mà sử dụng.

Thông qua bài viết trên, hi vọng mọi người đã hiểu rõ hơn về cấu tạo của tấm PVC vân đá KOSMOS. Từ đó giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm để có những kế hoạch cho việc lựa chọn vật liệu cho căn nhà của chính mình.