© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Các trang báo lớn đã nói gì về Kosmos Việt Nam?

Kosmos Việt Nam là một đơn vị cung cấp và phân phối các dòng vật liệu trang trí nội - ngoại thất nổi tiếng hiện nay. Các trang báo lớn luôn đánh giá cao Kosmos với nhiều chia sẻ hữu ích cho người dùng. Bạn hãy theo dõi các thông tin sau để hiểu hơn về Kosmos Việt Nam nhé!

Báo Dân trí giới thiệu về gỗ nhựa của Kosmos

Gỗ nhựa Kosmos là dòng sản phẩm được ứng dụng trong trang trí ngoại thất nổi bật với tính bền đẹp. Để giúp người đọc hiểu hơn về vật liệu này, báo Dân trí đã chia sẻ bài viết “Khám phá gỗ nhựa, vật liệu trang trí ngoài trời cùng Kosmos Việt Nam”. Bài viết sẽ mang lại cho người đọc cái nhìn tổng quan về gỗ nhựa cũng như Kosmos Việt Nam, đơn vị cung cấp phân phối vật liệu trang trí nội - ngoại thất hàng đầu hiện nay.

Kosmos cung cấp các loại vật liệu gỗ nhựa

Báo Gia đình & Xã Hội giới thiệu vật liệu lát sàn hồ bơi của Kosmos

Các loại vật liệu lát sàn hồ bơi chất lượng đến từ Kosmos gồm sàn gỗ nhựa và vỉ gỗ nhựa. Người đọc sẽ hiểu rõ về điểm nổi bật của sàn và vỉ gỗ nhựa đến từ Kosmos. Đồng thời, người đọc cũng sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về vật liệu gỗ nhựa qua các chia sẻ của báo Gia đình & Xã Hội. Các vật liệu lát sàn ngoài trời dòng vật liệu hàng đầu cũng chính là thế mạnh của Kosmos Việt Nam hiện nay.

Vật liệu lót sàn hồ bơi phố biến là sàn và vỉ gỗ nhựa

Báo Phụ nữ Việt Nam review top 3 loại ván sàn gỗ chống mọt

Top 3 loại ván sàn gỗ chống mối mọt nổi bật của Kosmos đó là sàn gỗ Egger, sàn gỗ Robina và sàn gỗ nhựa. Đây đều là các loại vật liệu có khả năng chống mối mọt tốt. Đi kèm với đó là các tính năng ưu việt được thể hiện qua bài viết “Top 3 loại ván sàn gỗ chống mối mọt hiệu quả nhất từ Kosmos” của báo Phụ nữ Việt Nam. 3 loại ván sàn gỗ này đều được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài, hứa hẹn sẽ là các vật liệu tối ưu nhất dành cho người dùng.
 

Afamily chia sẻ các ứng dụng của sàn gỗ nhựa Kosmos Việt Nam

Hiện nay, không ít các gia đình lựa chọn gỗ nhựa để trang trí ngoại thất. Dù vậy, không phải ai cũng biết và hiểu rõ các ứng dụng của dòng vật liệu này. Để có thêm nhiều ý tưởng mới và có cái nhìn tổng quan về gỗ nhựa. Bạn đọc có thể tham khảo thông tin qua bài viết “Kosmos Việt Nam bật mí 6 ứng dụng sáng tạo với sàn gỗ nhựa“ của Afamily đã chia sẻ.

Báo Soha chia sẻ cách trang trí ban công từ gỗ nhựa Kosmos

Ban công là một khu vực ngoài trời để người dùng có thể thư giãn cũng như trang trí nên một không gian bắt mắt. Báo Soha chia sẻ về cách Trang trí ban công đẹp hút hồn với gỗ nhựa Kosmos. Gỗ nhựa Kosmos là dòng vật liệu nổi bật được nhiều gia đình chọn lựa trang trí cho ban công. Bởi gỗ nhựa có những đặc tính nổi bật mà không phải loại vật liệu nào cũng có thể thay thế được. Hứa hẹn đây sẽ là một trong các vật liệu trang trí ban công tốt nhất, lâu bền nhất.

Báo Thanh niên review sàn gỗ Egger Aqua đến từ Kosmos

Sàn gỗ Egger Aqua là một trong các dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng được Kosmos phân phối độc quyền trên thị trường hiện nay. Loại sàn gỗ này có nhiều tính năng độc đáo, nổi bật nhất chính là khả năng chịu nước 1000 giờ. Để có cái nhìn tổng quan hơn về sàn gỗ Egger Aqua đến từ Kosmos, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin qua bài viết của Báo Thanh Niên vừa cập nhật trong thời gian gần đây.

VTC giới thiệu sàn gỗ Egger được phân phối độc quyền bởi Kosmos

Egger Group đã chọn Kosmos là đơn vị đối tác độc quyền phân phối các dòng sàn gỗ Egger. Sàn gỗ công nghiệp Đức nói chung và sàn gỗ Egger nói riêng luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Bởi sản phẩm này có nguồn gốc từ Châu Âu và đạt các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bạn đọc hãy tham khảo thông tin qua bài viết của VTC để hiểu rõ hơn về sàn gỗ Egger nhé.

CafeBiz nói về chính sách bảo hành của Kosmos

Có ý kiến cho rằng Kosmos Việt Nam không thực hiện đúng chính sách bảo hành. CafeBiz đã lý giải vấn đề này qua các chia sẻ của Kosmos cũng như qua việc tìm hiểu các chính sách bảo hành cho từng dòng sản phẩm. Kosmos luôn cải thiện để mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ chất lượng. Đi kèm với đó là các chính sách bảo hành lâu dài, minh bạch, rõ ràng và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.

24h.com.vn chia sẻ quan điểm của Kosmos hậu đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã kiến cho đời sống của người dân thay đổi. Có những cơ hội và cũng có những thách thức cho nền kinh tế hiện tại. Riêng lĩnh vực vật liệu nội - ngoại thất lại tìm ra được một hướng đi mới. Đó chính là đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể cung cấp đến người dùng mọi thời điểm. Hiện nay, người dùng cần những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải chất lượng, an toàn cho sức khỏe con người. Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn quá các chia sẻ từ 24h.com.vn về quan điểm của Kosmos hậu đại dịch Covid-19.

VnExpress chia sẻ về hành trình xây dựng và phát triển của Kosmos

VnExpress đã chia sẻ tổng quan về Kosmos Việt Nam cũng như các cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của đơn vị. Đồng thời, VnExpress cho mọi người thấy được mục tiêu phát triển của Kosmos. Đó là mang lại cho người dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Khẳng định sự phát triển của Kosmos từ nhà một nhà phân phối sàn gỗ chuyển thành một đơn vị lớn mạnh hơn. Chính là trở thành tổng kho cung cấp và phân phối vật liệu trang trí nội thất - ngoại thất lớn nhất nhì cả nước.

CafeF và 10 năm chinh phục thị trường của Kosmos

Thành lập từ năm 2012 cho đến nay, Kosmos là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các vật liệu nội - ngoại thất. Để trở thành tổng kho Kosmos lớn mạnh như hiện tại, Kosmos không ngừng cải tiến và đón nhận các xu hướng mới. Đồng thời, Kosmos đã đưa ra các giải pháp cũng như luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với người dùng. Qua các chia sẻ của CafeF về Kosmos, bạn đọc sẽ thấy được vị thế của Kosmos trên thị trường.

Báo Bất động chia sẻ Kosmos là đơn vị cung cấp giải pháp không gian bậc nhất

Báo Bất động sản đã khẳng định Kosmos Việt Nam là một đơn vị cung cấp các giải pháp trang trí không gian nội - ngoại thất từ vân đá và vân gỗ uy tín hiện nay. Các họa tiết vân đá, vân gỗ trên sản phẩm của Kosmos được tạo ra qua việc ứng dụng máy móc, công nghệ hiện đại. Các vật liệu này vừa mang nét đẹp tự nhiên của đá và gỗ vừa có tính đồng nhất mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian sống.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn đọc các thông tin mà những trang báo lớn chia sẻ về Kosmos Việt Nam. Nếu còn nhiều thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ đến Kosmos Việt Nam hoặc liên hệ tại đây để được giải đáp nhanh chóng.