© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Bộ sưu tập EGGER PRO Design Flooring

Sự ra đời của sàn gỗ Egger Design chính là bước đột phá trong nền công nghiệp sàn gỗ nhờ khả năng chống nước, chống mài mòn siêu tốt, sử dụng cốt gỗ công nghệ cao UWF Ultra Wood.

Sàn gỗ Egger Design+ Flooring
Sàn gỗ Egger Design+ Flooring

Vật liệu sàn gỗ ra đời mang theo nhiều tiện dụng, lợi ích kết hợp sự phát triển của khoa học công nghệ các dòng sàn gỗ công nghiệp mang trong mình nhiều công nghệ tương tác tốt hơn với người sử dụng, góp phần bảo vệ rừng bảo vệ môi trường. Đi đầu trong ngành sàn gỗ tập đoàn Egger Group liên tục cho ra các sản phẩm vượt trội. Egger Design Flooring là một bộ sưu tập sàn gỗ công nghệ cao với nhiều tính năng mới hoàn toàn.

Giới thiệu về sàn gỗ Egger Design+ Flooring : 

 
Bộ sưu tập : EGGER PRO Design Flooring
Chống ẩm : Tính hợp khả năng chống ẩm tốt
Phong cách : Thiên nhiên
Bề mặt : Class of use 33 (AC5) - Công nghệ chống trơn trượt R10
Quy cách : 1295 x 243 x 5mm
Đóng hộp : 2,52m2 / Hộp
Hèm rãnh : Sử dụng hèm 4V
Hèm khóa : Unifit hệ thống Comfort
Cốt gỗ : Ultra Wood Fiberboard
Chứng nhận Châu Âu : PEFC-Certified & Blue Angel

1. Cốt gỗ vượt trội Ultra Wood Fiberboard :

Không sử dụng cốt HDF, Egger Design được trang bị dòng cốt gỗ công nghệ cao Ultra Wood FiberboardUltra Wood Fiberboard. Egger Design+ mỏng hơn chỉ 5mm. Gần như là dòng sàn gỗ mỏng nhất hiện nay nhưng vẫn bảo đảm sự vượt trội về chất lượng cũng như các tiêu chuẩn sử dụng. Ultra Wood Fiberboard dùng trong Egger Design có màu nâu đen cấu tạo chủ yếu vẫn là gỗ tự nhiên đảm bảo tính chất đặc trưng của sàn gỗ.

 
Cốt gỗ UWF và hèm khóa UniFit !
Cốt gỗ UWF và hèm khóa UniFit ! 

2. Hèm khóa Unifit  :
Hèm khóa rất quan trọng đối với sàn gỗ. Công nghệ Unifit SYS Comfort sử dụng trong Egger Design không chỉ giúp dòng sàn gỗ chỉ 5mm này dễ dàng lắp đặt - tháo dỡ tái sử dụng bằng tay mà bảo đảm liên kết sàn gỗ không bị kêu. Bị dãn hèm hay xâm hại từ các yếu tố bên ngoài thông qua hèm khóa. 

3.Bề mặt sàn gỗ Egger Design+ Flooring

Bề mặt Class 33 tối ưu giúp Egger Design không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gia đình mà còn có thể bền bỉ lắp đặt nơi công cộng với điều kiện sử dụng khắt khe như : nhà hàng tiệc cưới - Quán ăn - nơi công cộng đông người và dễ ẩm ướt ..v...v.. Vân gỗ Egger Design sử dụng có thiết kế tương đồng với sàn gỗ tự nhiên nâng cao thẩm mỹ ván sàn. Ngoài ra bề mặt vân sần có tích hợp công nghệ chống trơn trượt R10 cho bề mặt vân nổi.
Bề mặt Class 33 vân nổi tự nhiên R10 cùng rãnh 4V thẩm mỹ
Bề mặt Class 33 vân nổi tự nhiên R10 cùng rãnh 4V thẩm mỹ

4.Khả năng chịu nước - chống ẩm :

Được sử dụng công nghệ DUAL SEAL giúp khả năng chống ẩm chịu nước của Egger Design tăng gấp 2 lần. Trên thị trường sàn công nghiệp sàn gỗ Egger Aqua đang đi đầu về công nghệ chịu nước và được bảo hành ngập nước trên toàn thế giới. Các chuyên gia nhận định khả năng chịu nước của Egger Design vượt trội hơn rất nhiều.

 

5 .Về mức độ an toàn bảo vệ môi trường 

Sàn gỗ cao cấp Egger Dessign được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên đảm bảo độ vững chắc cho sản phẩm. Cộng thêm việc sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên, không PVC, không nhựa, sàn gỗ Egger Design không chứa chất độc hại theo hiệp hội bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đạt chứng nhận Châu Âu PEFC-Certified & Blue Angel

 

6 Giá trị thẩm mỹ

Sàn gỗ Egger Design có lớp vân gỗ tinh tế, đẹp sắc nét, tạo cảm giác chân thật hơn cho người sử dụng. Giấy và mực in vân gỗ được sản xuất theo kỹ thuật cao, quy trình nghiêm ngặt, Egger Design mang nhiều mẫu vân gỗ độc đáo, mang đến sự mới mẻ cho khách hàng. Hơn thế nữa, các màu sắc tự nhiên này cũng giúp sàn gỗ hài hòa hơn khi đứng cùng với các món nội thất khác nhau, mang đến cho bạn sự lựa chọn về các chủ đề khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến cầu kỳ.
 

Sàn gỗ công nghiệp Egger Design+
Sàn gỗ công nghiệp Egger Design+

Hèm 4V thông, tạo sự kết nối chặt chẽ trên toàn hệ thống sàn, giúp sàn gỗ trở nên đẹp mắt, ít bám bụi bẩn hơn. Công nghệ Usage Class 33 đã đề cập ở trên cũng giúp bảo vệ cấu trúc sàn gỗ, siêu chống nước, hạn chế hao mòn sau một thời gian dài sử dụng, giữ vững nét đẹp theo thời gian.

7 Công nghệ tự phục hồi bề mặt : 
Kết cấu bên trong của sàn gỗ Egger Design luôn được ổn định nhờ cơ chế tự phục hồi Self Repair Effect và công nghệ Usage Class 33. Các chấn động cơ học từ bên ngoài sẽ không làm bề mặt biến dạng, không tác động đến cơ cấu các lớp gỗ bên trọng. Sàn gỗ sẽ tự phục hồi khi bề mặt bị tổn hại nhất định. Không mất thẩm mỹ hay gây hư hỏng lan truyền, Đến nay Egger Design là sản phẩm duy nhất có công nghệ tuyệt vời này.

 
Công nghệ tự phục hồi bề mặt Egger Design+

Cùng với các yếu tố trên, sàn gỗ Egger Design có chế độ bảo hành đến 25 năm, đủ lâu bền để mọi khách hàng có thể yên tâm sử dụng.Sau khi xem xét các yếu tố quan trọng như trên, chúng ta có thể thấy được vì sao sàn gỗ Egger Design tạo nên sự hài long của khắp hàng khắp nơi trên thế giới, kể cả Mỹ, Pháp, Anh,… Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ công nghiệp cho gia đình hoặc khu đầu tư, sàn gỗ Egger Design nên là sự ưa tiên hơn hết vì một không gian hoàn hảo.

Kosmos JSC