© 2023 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

6 ứng dựng của tấm ốp tường nhựa giả đá trong ngành thiết kế nội thất?

Xu hướng trang trí nội thất hiện nay là cần những vật liệu an toàn, bền, đẹp thi công dễ dàng và chi phí hợp lý. Hiểu được điều đó KOSMOS đã bổ sung thêm bộ sưu tập của mình với những mẫu tấm ốp tường nhựa giả đá – đẹp lung linh. Vân đá đa dạng đáp ứng tất cả các phong cách thiết kế từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại.

Trước khi tìm hiểu về ứng dụng của tấm ốp tường nhựa giả đá thì chúng ta cùng tìm hiểu xem tấm ốp tường nhựa giả đá là gì?

Tấm ốp tường nhựa giả đá hay còn được gọi là tấm ốp tường PVC vân đá – là một vật liệu mới được tạo ra nhờ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã pha trộn giữa nhựa nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia an toàn khác. Chính nhờ sợ kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra “ một siêu phẩm” mang ưu điểm của cả 2 loại vật liệu.

Nhờ vào những ưu điểm vượt bậc như vậy mà tấm ốp tường nhựa giả đá được ứng dụng rộng rãi trong:

 1. Tấm ốp tường nhựa giả đá được ốp cột tròn trong các khách sạn, trung tâm thương mại:

Tại các trung tâm thương mại, khách sạn sẽ có các trụ tròn vừa trang trí vừa làm trụ chống đỡ, trước kia chúng thường ốp bằng Alu nhưng nhược điểm của Alu là dễ bị trầy xước. Tấm nhựa giả đá ra đời đã giải quyết được bài toán khó khăn này. Nhờ vào đặc tính có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia và không bị rạn nứt bề mặt. Nên tấm ốp tường nhựa giả đá là vật liệu hợp lý nhất, vừa sang trọng, hài hòa với thiết kế tổng thể. Không lo trầy xước.
 

Ốp cột bằng tấm nhựa giả đá

 1. PVC vân đá được ốp tại các phòng khách sạn, karaoke,…

Nhờ chi phí rẻ hơn đá hoa cương nhưng độ thẩm mỹ và sang bóng, đồng nhất màu lại vượt trội hơn: Sử dụng tấm nhựa giả đá tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư nhưng hiệu quả mang lại vô cùng cao, tạo nên không gian đẳng cấp.

Tấm ốp tường nhựa giả đá trong khach sạn

 1. Tấm ốp tường nhựa giả đá trong phòng bếp

Tấm nhựa ốp tường giả đá là vật liệu có độ bắt cháy thấp, dễ dàng vệ sinh lau chùi, trên bề mặt được phủ lớp UV và lớp Fiml PE nên không lo bám bụi, không lo bám mùi thức ăn.

4. Tấm ốp tường nhựa giả đá trong nhà tắm.

Đặc điểm nổi bật nhất của tấm ốp tường nhựa giả đá là chống ẩm, chống thấm, siêu chịu nước rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam. Nhờ vào đặc tính này mà chứng thường được thi công ở các phòng tắm, nhà vệ sinh.

Tấm ốp tường nhựa giá đá trong nhà tắm

 1. Tấm PVC vân đá ốp cầu thang
  Vừa làm điểm nhấn cho căn nhà, vừa trang trí lối đi cầu thang.

  Ốp tường nhựa giả đá tại cầu thang
 2. Tấm ốp tường nhựa giả đá ốp bề mặt thang máy:
  Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để ốp tấm PVC vân đá KOSMOS: Vừa đẹp giá thành rẻ và độ bền cũng rất cao.

  Ốp tường nhựa giả đá tại thang máy

Hi vọng qua những kiến thức mà KOSMOS chia sẻ bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về tấm ốp tường nhựa giả đá này. Nếu muốn biết thêm thông tin bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm một cách tốt nhất.