© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Xu thế sàn gỗ lót xương cá

Xương cá là kiểu lót sàn theo kiểu ghép cổ điển, làm nổi bật nền sàn cũng như tăng giá trị không gian, đang dần trở thành xu thế mới với sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp Egger 3D xương cá. Phương pháp lắp đặt dễ dàng mang lại thẩm mỹ và độ bền cao Egger 3D xương cá đã là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.


Sàn gỗ xương cá - xu thế trang trí nội thất 2018
Sàn gỗ xương cá - xu thế trang trí nội thất 2018

Sàn gỗ xương cá không chỉ tạo sự độc đáo về phong cách. Trước đây, để ghép xương cá, chỉ có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên có thể thỏa mãn các nhu cầu ghép chéo. Đáp ứng nhu cầu thị trường sàn gỗ công nghiệp lát xương cá đang hình thành thói quen sử dụng mới cho khách hàng. Không chỉ mang lại lợi thế về kinh tế, sàn gỗ công nghiệp xương cá vượt trội hơn về chất lượng đa dạng về mẫu mã màu sắc chọn lựa. Đây dường như là một ưu điểm cực lớn của sàn xương cá công nghiệp.

Với sàn gỗ công nghiệp lót xương cá, công việc lắp ghép trở nên dễ dàng hơn, quy trình đơn giản hơn nhờ cách xử lý hèm khóa linh hoạt. Từ đó, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lót xương cá giúp không gian đẹp, cá tính hơn. Đặc biệt, sàn gỗ công nghiệp khắc phục được một số vấn đề của sàn gỗ tự nhiên về chi phí, độ khó của kỹ thuật.
 

Bề mặt sàn gỗ xương cá công nghiệp Egger 3D
Bề mặt sàn gỗ xương cá công nghiệp Egger 3D

Nếu chúng ta muốn tạo ra một điểm nhấn cho không gian, sự đột phá cho ngôi nhà, những xu thế sàn gỗ lót xương cá dưới đây sẽ thỏa mãn yêu cầu so với các hình thức lắp đặt thông thường.

Xu thế sàn gỗ lót xương cá tạo vẻ sang trọng

Sự kết hợp cả kiểu lắp xương cá và lắp thông thường trên cùng một sàn gỗ sẽ mang đến cảm giác sang trọng, mới mẻ trong không gian. Sự bắt mắt còn đến từ sự kết hợp giữa hai khung màu sang – tối. Phong cách này thường được lựa chọn cho khu vực sảnh của khách sạn, phòng khách hoặc lối đi.

Sàn gỗ lót xương cá theo kiểu mộc mạc

Sàn gỗ lót xương cá theo hình zig zag mang lại cảm giác mộc mạc, giản dị. Ở xu hướng này, chúng ta nên chọn những màu sắc sàn gỗ trung tính, sáng màu. Như thế, không gian sẽ trông tự nhiên, chân chất hơn, phù hợp cho không gian sinh hoạt của gia đình.
 

Hiệu ứng xương cá Egger 3D sàn gỗ công nghiệp Đức
Hiệu ứng xương cá Egger 3D sàn gỗ công nghiệp Đức

 

Xu thế sàn gỗ lót xương cá hiện đại

Cũng thực hiện kiểu xương cá hình zig zag, các tấm ván gỗ sẽ được lắp xen kẽ 2 màu sáng và tối cạnh nhau sẽ nhấn mạnh không gian một cách tối đa. Không gian này thích hợp cho những văn phòng yêu cầu cao về tính sáng tạo, năng động, năng lượng cao. Do đó, các agency, công ty quảng cáo, phòng marketing, hoạt động nghệ thuật rất chuộng xu thế sàn gỗ lót xương cá này.

Xu thế sàn gỗ xương cá 3D

Kiểu xương cá 3D tạo không gian huyền ảo hơn cho sàn gỗ. Với kiểu lót sàn này, ngôi nhà trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Kiểu lót sàn này tạo ra một không gian cực chất, thường được lựa chọn sử dụng ở những căn hộ cao cấp. Không chỉ mang lại điểm nhấn đặc sắc, sàn gỗ xương cá 3D lại đơn giản hóa quy trình lắp đặt, bảo trì và chất lượng vượt trội. Nếu khách hàng muốn lót sàn kiểu xương cá với chi phí tiết kiệm, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng, đây chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Có thể thấy, lót sàn gỗ theo phong cách xương cá rất linh hoạt, vừa mang nét đẹp cổ điển, sâu lắng vừa thể hiện được vẻ hiện đại. Chính vì vậy, lót xương cá trở thành sự lựa chọn yêu thích hiện nay.

Kosmos JSC