© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Tin tức

 • danh gia san go egger aqua pro  tinhte

  Đánh giá sàn gỗ Egger Aqua Pro - Tinhte

  Điều mà mình thích nhất khi đi, nằm, rờ vào sàn EGGER PRO là cảm giác được các vân gỗ, tom gỗ và khi đi lên thì nó rất êm, ấm chân chứ không cứng và lạnh như sàn gạch, đá. Tiếp theo là màu gỗ không bóng, vân gỗ như thật, các đường lồi lõm nhìn rất tự nhiên, không phản chiếu ánh sáng. Thử nghiệm đổ nước, nhúng nước cho thấy sàn có khả năng chống nước tốt.

  Xem chi tiết
 • xu the san go lot xuong ca

  Xu thế sàn gỗ lót xương cá

  Xương cá là kiểu lót sàn theo kiểu ghép cổ điển, làm nổi bật nền sàn cũng như tăng giá trị không gian, đang dần trở thành xu thế mới với sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp Egger 3D xương cá. Phương pháp lắp đặt dễ dàng mang lại thẩm mỹ và độ bền cao Egger 3D xương cá đã là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

  Xem chi tiết
 • nhiem vu trach nhiem cua nha dai dien nhap khau san go kosmos tai viet nam

  NHIỆM VỤ TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ ĐẠI DIỆN NHẬP KHẨU SÀN GỖ KOSMOS TẠI VIỆT NAM

  Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng đều dành sự quan tâm đặc biệt đến chính sách người đại diện và chịu trách nhiệm về sản phẩm. Đối với việc mua sản gỗ cũng vậy, nhiệm vụ trách nhiệm của nhà đại diện nhập khẩu sàn gỗ tại Việt Nam với khách hàng như thế nào?

  Xem chi tiết
 • nha may san go robina

  Nhà máy sàn gỗ Robina

  Nhà máy sàn gỗ Robina được điều hành bởi tập đoàn Robin Group có địa chỉ tại :Robina Flooring Sdn Bhd - 1, Jalan Industri 1/5, Taman Perindustrian Temerloh, 28400 Mentakab, Pahang,Malaysia. Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp đến nay Robina đã có mặt trên toàn thế giới.

  Xem chi tiết
 • he thong hem khoa uni fit

  Hệ thống hèm khóa UNI fit!

  Hèm khóa UNI fit ! một phát minh độc quyền của Egger Group được sử dụng hầu hết các sản phẩm sàn gỗ Egger trên toàn thế giới !

  Xem chi tiết
 • bo suu tap egger pro design flooring

  Bộ sưu tập EGGER PRO Design Flooring

  Sự ra đời của sàn gỗ Egger Design chính là bước đột phá trong nền công nghiệp sàn gỗ nhờ khả năng chống nước, chống mài mòn siêu tốt, sử dụng cốt gỗ công nghệ cao UWF Ultra Wood.

  Xem chi tiết
 • thuong hieu san go kosmos

  THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ KOSMOS

  Thương hiệu sàn gỗ Kosmos được sản xuất 100% tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại của Đức, thỏa mãn các tiêu chuẩn châu Âu, dòng sản phẩm Kosmos ra đời hơn 6 năm nay góp phần tiên phong nghành sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam.

  Xem chi tiết
 • thuong hieu san go thaixin

  THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ THAIXIN

  Sàn gỗ Thaixin có mặt trên thị trường nhiều năm gần đây, dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu 100% phù hợp với thời tiết Việt Nam. Qua thời gian cung ứng Thaixin được đón nhận với phân khúc phổ thông đáp ứng rất nhiều các công trình lớn nhỏ.

  Xem chi tiết
 • thuong hieu san go robina malaysia

  THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ ROBINA MALAYSIA

  Được thành lập với sự kết hợp độc đáo giữa máy móc công nghệ Đức và nguồn nguyên liệu gỗ nhiệt đới tại Malaysia. Robina là một kiệt tác trong ngành sàn gỗ.Robin Resources đã đưa ra thị trường một dòng sản phẩm sàn gỗ được cả thế giới công nhận vượt trội về chất lượng.

  Xem chi tiết
 • hoi nghi san go robina tai ha noi ngay 21 05 2018

  Hội nghị sàn gỗ Robina tại Hà Nội ngày 21-05-2018

  Một sự kiện đặc biệt diễn ra tại trung tâm hội nghị Aquaplace ngày 21/05 nhằm giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập thiết kế mới của sàn gỗ Robina, một thương hiệu đã có 15 năm trên thị trường đồng thời cùng trải nghiệm các tính năng độc đáo thông minh có trên sản phẩm.

  Xem chi tiết