© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Sàn gỗ Thaixin 2019 có gì mới ?

Bộ sưu tập Thaixin New ra mắt 06-2019 nối tiếp dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thailand có mặt nhiều năm trên thị trường Việt với nhiều cải cách tối ưu vượt trội hơn.

Nhiều năm trên thị trường sàn gỗ biết tới dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Thailand mang thương hiệu Thaixin. Là một trong những dòng ván sàn nhập khẩu đầu tiên trên thị trường Thaixin được chào đón và tin dùng của rất nhiều người sử dụng và tồn tại cho đến ngày nay. 06-2019 Bộ sưu tập sàn gỗ Thaixin có nhiều nâng cấp thay thế cho bô sưu tập cũ. 

Bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp Thaixin New 2019
Bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp Thaixin New 2019

Không hề xa lạ với bất kỳ ai  biết về sàn gỗ. Thaixin được nhập khẩu từ Thailand được sản xuất từ nhà máy VANACHAI nhờ ưu điểm đồng hóa về khí hậu, lợi thế về khoảng cách địa lý cũng như tương đồng về văn hóa. Thaixin trở nên phù hợp hơn giá cả ưu đãi hơn chiếm lĩnh thị trường một cách dễ dàng hơn với các thương hiệu ván sàn nhập khẩu khác. 
Giới thiệu về bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp Thaixin New 2019.

1. Mẫu mã và thiết kế:

Bộ sưu tập chọn lọc của sàn gỗ Thaixin 2019
Bộ sưu tập chọn lọc của sàn gỗ Thaixin 2019


 Sàn gỗ Thaixin 2019 ra mắt 12 mẫu mã trong bộ sưu tập mang quy cách 8mm. Một số được giữ lại từ các mẫu cũ được ưa chuộng nhất kết hợp các mẫu vân chia ô màu sắc phong cách Châu Âu thế hệ mới.

2. Cốt gỗ Thaixin cốt xanh siêu chịu nước ( Green  Core )

Sàn gỗ Thaixin cốt xanh siêu chịu nước
Sàn gỗ Thaixin cốt xanh siêu chịu nước


Lõi xanh chịu nước được biết đến rất nhiều trong nghành gỗ công nghiệp. Hệ thống HDF lõi xanh được ứng dụng trong bộ sưu tập Thaixin new. So với cốt gỗ HDF trước đây Thaixin bước lên 1 tầm cao mới nhờ sử dụng cốt gỗ hiện đại này.

3. Công nghệ bề mặt sàn gỗ

Bề mặt sàn gỗ Thaixin New 2019
Bề mặt sàn gỗ Thaixin New 2019

Để cải tiến hiệu năng sử dụng, không chỉ cốt gỗ được cải tiến và thiết kế tinh tế sắc nét hơn. Lớp bề mặt cũng được cải thiện, Thaixin new có khả năng kháng nước chống chịu lực, chịu nhiệt vượt trội hơn rất nhiều.
Với nhu cầu sử dụng vật liệu ván sàn tăng cao. Thaixin vẫn luôn khẳng định chất lượng và giứ tốt thị phần của mình. Một dòng vật liệu nhập khẩu an toàn, độ bền cao nhưng giá cả cực kỳ hợp lý và ưu đãi. Sản phẩm được bảo hành 15 năm trên toàn quốc.
Kosmos Jsc