© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Sàn gỗ Egger Aqua+ công nghệ sàn gỗ cho nhà tắm

Nói đến không gian nhà tắm chúng ta đã cảm nhận được sự ẩm ướt, một điều kiện mà các vật liệu gỗ trở nên yếu mềm. Tuy nhiên với khoa học kĩ thuật sàn gỗ Egger Aqua đã ra đời và tạo ra điều ấn tượng dường như không thể. Sàn gỗ công nghiệp cho nhà tắm.


Egger Pro Aqua 2019 - Sàn gỗ Đức siêu chịu nước
Egger Pro Aqua 2019 - Sàn gỗ Đức lắp đặt trong nhà tắm

Sàn gỗ lắp trong nhà tắm phong cách Châu Âu: Bạn có muốn thay thế gạch lạnh trong phòng tắm bằng sàn gỗ ấm cúng? Chủ sở hữu của ngôi nhà riêng này đã chọn Sàn gỗ EGGER Aqua + chống ẩm từ bộ sưu tập bán lẻ EGGER PRO. Mã EPL015  có thể phát huy  tốt  nhờ khả năng chịu nước với nội thất phòng tắm đơn giản và làm cho căn phòng trở nên đẳng cấp và khác biệt.
Mức độ an toàn và đặc tính gỗ của Egger Aqua: Sàn gỗ Egger mang đẳng cấp quốc tế đáp ứng đầy đủ các chứng nhận an toàn và xuất khẩu đi toàn thế giới. Về đặc tính Egger Aqua vẫn có cấu tạo hơn 90% là bột gỗ tự nhiên, cam kết 100% không nhựa PVC và các chất độc hại.

Thay áo mới thay phong cách cho nhà tắm dùng sàn gỗ Egger
Thay áo mới thay phong cách cho nhà tắm dùng sàn gỗ Egger

Khả năng chịu nước của sàn gỗ Egger Aqua: Egger Aqua tăng cường lợp chịu nước bề mặt và cốt gỗ siêu nén giúp khả năng chịu nước vượt trội lên tới 5 lần. Kiểm chứng thực tế tại Việt Nam nhiều năm liên tiếp được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Nhà vệ sinh ấm áp và sạch sẽ nhờ sàn gỗ công nghiệp
Nhà vệ sinh ấm áp và sạch sẽ nhờ sàn gỗ công nghiệp

Giá thành và chế độ chăm sóc khách hàng: Mọi khách hàng tại Việt Nam được chăm sóc tuyệt đối chất lượng sản phẩm dịch vụ cũng như hậu mãi của Egger. Đây là dòng sản phẩm nhập chính ngạch có nhà đại diện Egger tại HCM, nhà nhập khẩu và phân phối trên hệ thống toàn quốc. Giá thành được bình ổn theo thị trường từ 445.000 VNĐ - 470.000 VNĐ/m2 phù hợp tương tác tốt với mọi điều kiện kinh tế.