© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Lễ ra mắt sàn gỗ Egger Germany

 Ngày 16-07-2016 tại nhà hàng hội nghị Tân Sơn Nhất diễn ra buổi ra mắt chính thức sàn gỗ Egger tại Việt Nam, được tổ chức bởi công ty cổ phần Kosmos hợp tác với tập đoàn Egger Group.


Hội nghị lễ ra mắt sàn gỗ Egger Germany

Hội nghị lễ ra mắt sàn gỗ Egger Germany

Với sự tham gia của :
Hội đồng quản trị trung tâm phân phối sàn gỗ Egger
Toàn thế các nhà phân phối lắp đặt bán lẻ uy tín tại Việt Nam
Đại diện nhà sản xuất sàn gỗ Egger 
Phóng viên nhà báo đài truyền hình HTV Việt Nam 
Đã có mặt dự buổi ra mắt sàn gỗ cao cấp Egger của chúng tôi .

Egger Group là tập đoàn sản xuất gỗ nội thất - sàn gỗ có hơn 19 nhà máy và phân phối trên 90 quốc gia trên toàn thế giới. Sự hợp tác của Kosmos và Egger Group đánh dấu sự xuất hiện của sàn gỗ Egger tại Việt Nam kể từ ngày 16-07-2016. Kosmos là đối tác chính thức và độc quyền phân phối sàn gỗ Egger trên thị trường Việt Nam

Hội nghị ra mắt sàn gỗ Egger

Hội nghị ra mắt sàn gỗ Egger 

Sản phẩm Egger được sự quan tâm đông đảo của nhà cung cấp sàn gỗ lớn tại Việt Nam. Sản phẩm Egger mang đẳng cấp Châu Âu ưu đãi về giá thành cũng như chất lượng phục vụ tuyệt đối theo tiêu chuẩn của nhà máy. Chất lượng mẫu mã vượt trội và là dòng sàn gỗ đầu tiên cho quy chế bảo trì bảo hành bảo vệ quyền lợi của khách hàng tuyệt đối nhất.

Hội nghị ra mắt sàn gỗ Egger tại Việt Nam

Hội nghị ra mắt sàn gỗ Egger tại Việt Nam

Hội nghị sàn gỗ Egger 16-07-2016

Hội nghị sàn gỗ Egger 16-07-2016

Bộ sưu tập Egger gồm 3 quy cách :
- 8mm 
- 8mm chịu nước
- 11mm
Với gần 30 mẫu mã sàn gỗ Egger được thương mại hóa cung cấp ra thị trường. Egger được các chuyên gia đánh giá cao về độ phù hợp cũng như chất lượng vượt trội mở ra một phân khúc sàn gỗ cao cấp đến tay người dùng Việt Nam.

Ra mắt dòng sàn gỗ siêu chịu nước Egger Aqua

Ra mắt dòng sàn gỗ siêu chịu nước Egger Aqua

Egger Aqua gây ấn tượng mạnh mẽ về dòng sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước, có khả năng chịu ngâm ngập nước lên tới 7 ngày vượt trội. Sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành vĩnh viễn hư hỏng do nước.

Sàn gỗ Egger ra mắt tại Việt Nam

Sàn gỗ Egger ra mắt tại Việt Nam

Hội nghị kết thúc đánh dấu sự hợp tác hữu nghị cùng phát triển giữa Kosmos Việt Nam và Egger Group. Kosmos cảm ơn quý khách hàng đã tham gia và ủng hộ dòng sản phẩm mới của chúng tôi.