© 2017 KOSMOS.COM.VN.
ALL RIGHTS RESERVED.

Hội nghị sàn gỗ Robina tại HCM ngày 19-5-2018

Ngày 19/05/2018, tại trung tâm hội nghị Him Lam Place diễn ra hội nghị sàn gỗ Robina với sự có mặt đặc biệt của đại diện nhà máy Robina và giám đốc công ty KOSMOS JSC cùng với các nhà phân phối, đại lý, các chuyên gia kĩ thuật và khách hàng đến tham gia để chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của sản phẩm, trao đổi về công nghệ tiên tiến của sàn gỗ cũng như chia sẻ các chính sách và mục tiêu phát triển sàn gỗ Robina tại thị trường Việt Nam.


Công ty KOSMOS JSC Việt Nam đã phối hợp với tập đoàn Robin Malaysia tổ chức hội nghị giới thiệu sàn gỗ Robina. Sự kiện diễn ra thu hút hàng 100 đại lý trên cả nước, các công ty nội thất, đơn vị thi công dự án cũng như các cơ quan truyền thông báo chí.  
 
Sự có mặt đặc biệt của bà YoYo Yap - Đại diện nhà máy Robina
Sự có mặt đặc biệt của bà YoYo Yap - Đại diện nhà máy Robina
 
Mục tiêu của hội nghị nhằm giới thiệu sàn gỗ Robina thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng đã có mặt hơn 15 năm, đồng thời cập nhật bộ sưu tập xu thế thiết kế mới cho giai đoạn 2018 - 2020. 
Ms. Yo Yo Yab – Sales & Marketing Manager cho biết: "Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng cho ván sàn gỗ công nghiệp và thực tế cho thấy sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam tăng trưởng rất nhanh từ 20-30% trên một năm. Chúng tôi tin rằng Kosmos rất tâm huyết với sản phẩm sàn gỗ Robina và sẽ thành công trong việc  đưa sản phẩm lên tầm cao mới" 
 
Ông Trần Quang Hội - Giám đốc công ty KOSMOS JSC
Ông Trần Quang Hội - Giám đốc công ty KOSMOS JSC

 
Với nhiều năm phát triển thương hiệu sàn gỗ Robina tại Việt Nam cũng như ghi nhận những cố gắng không ngừng của Kosmos. Tại đây, nhà máy Robina đã trao chứng chỉ cho Kosmos JSC chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Robina tại thị trường Việt Nam .

Hội nghị diễn ra trên quy mô lớn với hơn 400 khách mời tham dự
Hội nghị diễn ra trên quy mô lớn với hơn 400 khách mời tham dự

Thông qua hội nghị lần này, các đại lý và khách hàng có thể nhìn thấy chính xác hơn đầy đủ hơn về sàn gỗ robina và nhà máy Robin, từ đó nắm được các ưu điểm vượt trội của sản phẩm để hỗ trợ cho việc tư vấn bán hàng và là cơ sở lựa chọn các thương hiệu sàn gỗ sau này.
 
Thử nghiệm công nghệ chịu nước của sàn gỗ Robina
Thử nghiệm công nghệ chịu nước của sàn gỗ Robina
 
Thương hiệu sàn gỗ Robina đã không ngừng khẳng định vị thế của sàn gỗ Malaysia tại thị trường Việt trong những năm vừa qua. Đáp ứng xu thế thiết kế sàn gỗ thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe cùng với các tính năng ưu việt của sàn gỗ sẽ nhận được sự tin tưởng từ các quý khách hàng.
 
Chứng chỉ sàn gỗ Robina có tại hội nghị ngày 19/05/2018
Chứng chỉ sàn gỗ Robina có tại hội nghị ngày 19/05/2018

Robinat trao chứng chỉ khóa đào tạo lắp đặt thi công sàn gỗ Robina cho các đơn vị 
Robina trao chứng chỉ khóa đào tạo lắp đặt thi công sàn gỗ Robina cho các đơn vị 
 
Nhằm hiểu rõ hơn về sàn gỗ và cách thi công lắp đặt, các đại lý đã có cuộc ghé thăm thực tế nhà máy Robin tại Malaysia đồng thời trải qua khóa đào tạo thi công để có thể hỗ trợ cho việc tư vấn khách hàng đảm bảo sử dụng sàn gỗ một cách tối ưu nhất.
Cuối hội nghị là cuộc trao đổi trực tiếp giữa các nhà đại diện sàn gỗ, nhà phân phối với các đại lý, đơn vị thi công nhằm giải đáp các thắc mắc về công nghệ của sản phẩm ,chính sách phát triển sàn gỗ Robina trong thời gian sắp tới.
 
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn nhiều mục tiêu phát triển sàn gỗ Robina tại Việt Nam
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn nhiều mục tiêu phát triển sàn gỗ Robina tại Việt Nam
 
Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc thiết kế nội thất và nhận định từ biến động xu hướng lắp sàn gỗ hiện nay, thị trường sàn gỗ công nghiệp sẽ ngày càng được ưa chuộng và phát triển hơn nữa. Trong đó phải kể đến sàn gỗ Robina. Chúng tôi với tư cách là nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Robina tại Việt Nam cam kết đồng hành cùng các quý đại lý đưa sàn gỗ Robina đến với mọi người Việt.